SHARE

Cây bàng Singapore là một loại cây cảnh nội thất chỉ mới được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây.Nó là giống cây nhiệt đới nên khi trồng ở Việt Nam thì phát triển khá thuận lợi. Loài cây này còn mang ý nghĩa mang lại nhiều tài vận và giúp gia chủ thăng tiến trong công việc.

cây bàng singapore

Ý nghĩa của cây bàng Singapore

Ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa phong thủy mà loài cây này mang lại, đó là biểu trưng cho tiền tài, giàu sang, tài lộc và thu hút may mắn. Tán lá to rộng với sức sống mãnh liệt là nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho gia chủ sức khỏe, thịnh vượng và bình an.

cây bàng singapore mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Xem thêm: một số cây phong thủy

Tác dụng của cây

Bàng Singapore có tác dụng chủ yếu là trang trí nội thất. Giúp mang lại cảm giác xanh mát và thoải mái cho không gian được trang trí.

Cây bàng singapore trong phong thủy

Loài cây này là loài cây phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Cách đặt Cây bàng Singapore

Vị trí đặt thích hợp là phfng khách hoặc những sảnh lớn có không gian rộng rãi. Ngoài ra, còn có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học tập,… tùy vào nhu cầu của người trồng và trang trí.

Xem thêm: Đặt cây Trúc Nhật trong nhà, đem an lành đến cho gia môn

Cây Lan Hồ Điệp hợp với mệnh và tuổi nào?

Tuổi phù hợp với bàng Singapore

Cây bàng Singapore phù hợp với những người tuổi Tỵ giúp ngững người tuổi này gặp được may mắn, có quý nhân phù trợ trong con đường công danh sự nghiệp và nâng cao tài vận nắm bắt được cơ hội tốt hơn.

Mệnh phù hợp với bàng Singapore

Do xanh tốt quanh năm nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc. Và giúp tăng thêm may mắn với những người ở trong bản mệnh này.

mau-cay-bang-singapore CÂY BÀNG SINGAPORE VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY
Cây bàng Singapore phù hợp với mệnh mộc

Cách chọn mua và chăm sóc cây Lan Hồ Điệp

Cách chọn mua

Nên chọn mua cây khỏe mạnh, lá xanh tốt và không bị sâu bệnh hại để khi mang về trồng cây sinh trưởng phát triển khỏe mạnh hơn.

mau-cay-bang-singapore CÂY BÀNG SINGAPORE VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY
Chon mua cây bàng singapore

Kỹ thuật trồng

-Đất: nên trồng đất tơi xốp có hàm lượng dinh dưỡng cao và thoát nước tốt. Để cây phát triển khỏe mạnh và tốt nhất nên trồng cây bằng đất thịt.

– Nước: tùy vào từng mùa để có lượng tưới cho cây phù hợp.

– Nhiệt độ: nhiệt độ thích hợp ban ngày cho cây phát triển 15-24°C, Tránh để cây <12°C.

– Độ ẩm: Trong phòng bình thường là tốt nhất không nên ẩm quá cũng không nên khô quá.

Cách chăm sóc cây

Chăm sóc cây bàng Singapore không quá cầu kì. Chỉ cần tưới nướcđúng cách và cung cấp dinh dưỡng cho cây 2 lần/năm vào mùa xuân và mùa hè để cây có thể phát triển một các tốt nhất. Ngoài ra, nên cắt tỉa những lá bị hư hỏng ngay mới mắt đầu để giúp cây luôn luôn tạo cảm giác xanh tốt cho người nhìn.

Xem thêm: một số cây trang trí khác

Địa điểm bán cây bàng Singapore tại Hà Nội

Giá cây tùy tuộc vào kich thước của chậu mà giá của cây bàng Singapore là khác nhau.

Để chọn mua được cây bàng Singapore giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi liền đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và website: Cây xanh sân vườn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.