SHARE

Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy hàng đầu mang đến tiền tài vô hạn cho bạn đó. Còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về loài cây tài lộc này nhé!

Cây kim tiền có tên gọi là kim phát tài. Là cây mọc thành bụi, mọc đối xứng và phiến lá có màu xanh bóng. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc cây.

 

kt1-300x200 CÂY KIM TIỀN, CÂY CẢNH PHONG THỦY, TÀI LỘC GIÀU SANG
Cây kim tiền

Xem thêm: Cây cảnh nội thất

Ý nghĩa của cây kim tiền

Ý nghĩa phong thủy của cây

Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy được rất nhiều người yêu thích, từ cái tên thôi đã có thể thấy được loài cây mang lại may mắn hàng đầu về phòng thủy, sự giàu sang và phú quý.

kt1-300x200 CÂY KIM TIỀN, CÂY CẢNH PHONG THỦY, TÀI LỘC GIÀU SANG
Cây kim tiền để bàn

Cây kim tiền trong phong thủy

Là một cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng trồng nó mang lại may mắn trong tài lộc và công danh sự nghiệp.

Tác dụng của cây kim tiền

Cây kim tiền với màu sắc xanh mượt mà giúp mắt thư giãn và được đưa vào trạng thái cân bằng, giảm stress và căng thẳng khi làm việc.

kt1-300x200 CÂY KIM TIỀN, CÂY CẢNH PHONG THỦY, TÀI LỘC GIÀU SANG
Cây kim tiền đẹp

Vị trí đặt cây

Nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ, tiền bạc dư thừa quanh năm cũng như hạnh phúc êm ấm trọn vẹn nhất. Về phong thủy nên đặt tại phòng khách ở hướng Đông Nam hay hướng Đông đều là cung tài lộc. Tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ. Đối với sảnh nhà, có thể đặt cây này nhưng cần có bệ cao, gần cửa ra vào, tránh đặt cây đối diện cửa.

Xem thêm: Hoa mắt nai đem lại sự thuận lợi cho gia đình bạn.

Tuổi và mệnh hợp với cây kim tiền

Tuổi hợp với cây kim tiền

Tuổi hợp nhất với cây là tuổi Tý, nhưng cây kim tiền đối với tuổi nào cũng cực kỳ tốt. Vậy nên trồng cây kim tiền với tất cả các tuổi đều mang đến tác dụng vô cùng tốt.

 

kt1-300x200 CÂY KIM TIỀN, CÂY CẢNH PHONG THỦY, TÀI LỘC GIÀU SANG
cây kim tiền hợp với nhiều mệnh và tuổi khác nhau

Mệnh hợp với cây

Cây kim tiền phù hợp với tất cả các mệnh và đều phát huy được những điều tốt đẹp nhất.

Cách chọn mua và chăm sóc cây kim tiền

Cách chọn mua cây kim tiền

Nên chọn mua những cây có màu lá xanh bóng mượt, lá không bị dập và thân cây không bị gãy và trầy xước. Như vậy sẽ giúp cho cây khi mua về sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Cây tài lộc

Kỹ thuật trồng

– Ánh sáng: Cây thích hợp với ánh sáng tốt và kim tiền cũng có thể trồng trong bóng râm. Tránh để cây dưới ánh nắng trực tiếp.

– Nhiệt độ: nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng phát triển là 25-27oC, nhiệt độ < 18oC cây sẽ ngủ đông, nhiệt độ < 5oC cây sẽ chết.

– Đất trồng: Cây thích hợp với nhiều loại đất trồng khác nhau. Nhưng tốt nhất hãy chọn đất tơi xốp và màu mỡ để cây phát triển tốt nhất.

– Nước: Là loài cây chịu hạn kém nhưng cần lượng nước vừa phải không quá nhiều. Chỉ cần tưới 1 lần/tuần là cây có thể phát triển khỏe mạnh.

Cách chăm sóc cây kim tiền

Cây khá dễ sông và không cần đòi hỏi chăm sóc quá kĩ lưỡng, ít sâu bệnh và phát triển khá mạnh.

Xem thêm: Một số loại cây phong thủy khác

Địa chỉ bán cây kim tiền tại Hà Nội

Giá cây khoảng từ 100.000-300.000 đồng thùy thuộc và kích thước cây.

Để chọn mua được cây kim tiền giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi liền đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và website: http://cayxanhsanvuon.net/ để nhận được nhiều ưu đãi nhất.