SHARE

Cây lan ý được mệnh danh là loài cây có vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết, chen giữa là những bông hoa trắng muốt gợi lên sự thanh cao, trong trắng, và mang nhiều ý nghĩa đặc trưung. Là loài cây thân thảo, mọc thành bụi sát cạnh nhau, lá nhọn lớn, hình bầu dục xanh quanh năm, cụm hoa có 1 một màu trắng, dày, cánh thẳng đứng, độ bền tới vài tháng.

1-300x300 CÂY LAN Ý- ĐẸP DỊU DÀNG, THANH KHIẾT MÀ VẪN MANG TRONG MÌNH Ý NGHĨA LỚN
Cây Lan Ý đẹp

Ý nghĩa của cây lan ý

Ý nghĩa phong thủy

Về mặt phong thủy, lan ý còn có tác dụng giúp cân bằng trường khí, điều hòa và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà giúp gia chủ có một không gian sống mát lành, trong sạch.

Ngoài mặt phong thủy, cây lan ý còn là sự lựa chọn cho một khoảng không gian xanh của gia đình, trong phòng họp, trên bàn làm việc…

Cây Lan ý trong phong thủy

Cây giúp tạo cân bằng trong không gian sống, xua đuổi điều xấu mang lại sự bình yên gia chủ

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của cây Thường Xuân

Tác dụng của loài cây này

Cây có khả năng hấp thu và lọc được nhiều loại độc tố có hại cho sức khỏe con người do các máy móc, thiết bị điện tử thải ra.

1-300x300 CÂY LAN Ý- ĐẸP DỊU DÀNG, THANH KHIẾT MÀ VẪN MANG TRONG MÌNH Ý NGHĨA LỚN
Cây Lan Ý có rất nhiều tác dụng và ý nghĩa

Cây còn tốt cho sức khỏe con người ở nhiều diện như trị chứng mất ngủ, mệt mỏi, các bệnh cấp tính, mãn tính hay nặng hơn với những bệnh nhân phải trải qua điều trị bức xạ, hóa trị liệu.

Màu trắng từ hoa, màu xanh mát từ lá cây sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu với áp lực và cường độ công việc cao.

1-300x300 CÂY LAN Ý- ĐẸP DỊU DÀNG, THANH KHIẾT MÀ VẪN MANG TRONG MÌNH Ý NGHĨA LỚN
Cây lan ý đẹp mắt

Vị trí đặt cây 

Loài cây này có thể đặt trong bất kỳ không gian nào, nó đều mang những ý nghĩa đặc trưng và thêm phần sinh động cho không gian. Với các vị trí: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, ban công, bàn làm việc, văn phòng,…. đề rất tốt.

Xem thêm: Cây cảnh nội thất

1-300x300 CÂY LAN Ý- ĐẸP DỊU DÀNG, THANH KHIẾT MÀ VẪN MANG TRONG MÌNH Ý NGHĨA LỚN
Cây lan ý có đặt được ở nhiều không gian

Mệnh và tuổi hợp với cây Lan ý

Mệnh hợp với cây Lan Ý

Loài cây này khá thích hợp với những người mệnh Kim nó giúp cho gia chủ thêm tiền tài và may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực.

Tuổi hợp với cây Lan Ý

Là loài cây mang vẻ đẹp tinh khiết và trong sáng nên nó phù hợp với tất cả các tuổi. Nó đều mang đến những điều tốt đẹp cho người trồng.

Xem thêm: Một số loại cây cảnh

Cách chọn mua và chăm sóc cây Lan Ý

Cách chọn mua cây Lan Ý

Để việc trồng cây không gặp quá nhiều khó khăn thì cần phải lựa chọn giống tốt ngay từ khi mua. Cần phải chọn cây xanh tốt, lá khỏe và mượt mà và không thấy xuất hiện các dấu hiệu của sâu bệnh.

Kỹ thuật trồng cây Lan Ý

Ánh sáng: Cây có thể sống tốt trong ánh sáng đèn huỳnh quang nhưng để cây phát triển tốt hơn thì nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng gián tiếp để cho cây xanh và mượt mà hơn.

Nước: loài cây này không có yêu cầu quá khắt khe về nước nên việc tưới nước cho cây khá dễ dàng. Khi trồng thủy sinh loài cây này cần chú ý đến nước, cần thay nước và cung cấp dinh dưỡng để cây phát triển khỏe mạnh.

Nhiệt độ: nhiệt độ để cây phát triển là không quá cao cũng không quá thấp. Nhiệt độ thích hợp cho cây là 27oC.

Chăm sóc cây Lan Ý

Chăm sóc cây Lan ý cực kỳ dễ dàng, ai cũng có thể trồng cho mình một cây hoa ưng ý và đẹp nhất.

Xem thêm:Cây đuôi công – loại cây dễ trồng đem lại nhiều may mắn

Địa chỉ bán cây Lan Ý tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cây Lan Ý và tùy vào cách trồng và kịch thước chậu trồng có giá là khác nhau.

Để chọn mua được cây Lan ý giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi liền đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và website: http://cayxanhsanvuon.net/ để nhận được nhiều ưu đãi nhất.