SHARE

Trong những cây mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc , cây Đại Phú Gia gây ấn tượng không những bằng cái tên rất “đại gia” của nó mà còn vì tán lá xanh mướt nổi bật cùng ý nghĩa phong thủy vô cùng may mắn. Cùng cayxanhsanvuon.net tìm hiểu về ý nghĩa ẩn giấu của loài cây này nhé.

1.Ý nghĩa và tác dụng của cây Đại Phú Gia

Ý nghĩa phong thủy của cây Đại Phú Gia

Từ cái tên của cây đã hàm ý nhiều may mắn về của cải.  “Đại” nghĩa là to lớn. “Phú” là phú quý sung túc. “Gia” là người hay gia đình. Gia môn được phú quý, sung túc ấm no chính là ý nghĩa phong thủy của loài cây này.

cay-dai-phu-gia-2-600x600 Chiêu tài lộc và phú quý với Cây Đại Phú Gia
Cây đại phú gia

Xem thêm ý nghĩa  cây Hạnh Phúc.

Cây Đại Phú Gia trong phong thủy

Trong phong thủy, khi đặt những cây có tán lá dáng tròn đầy trong nhà sẽ giúp mọi việc đến với người trong gia đình thêm thuận lợi , tốt đẹp. Cây Đại Phú Gia có những lá mang hình dáng như thế. Vì vậy đây chính là vật trang trí may mắn cho căn nhà của bạn.

cay-dai-phu-gia-2-600x600 Chiêu tài lộc và phú quý với Cây Đại Phú Gia
Cây đại phú gia có ý nghĩa may mắn trong phong thủy

Tác dụng của cây Đại Phú Gia

Ngoài ý nghĩa mang lại may mắn, cây Đại Phú Gia còn mang lại ý nghĩa thiết thực trong việc lọc sạch không khí trong không gian sống, trang trí thêm mảng xanh trong kiến trúc giúp môi trường sinh hoạt hằng ngày được gần gũi với thiên nhiên hơn.

cay-dai-phu-gia-2-600x600 Chiêu tài lộc và phú quý với Cây Đại Phú Gia
cây đại phú gia có tác dụng thực tiễn trong việc lọc sạch không khí

Vị trí ứng dụng của cây Đại Phú Gia

Là cây chịu bóng bán phần nên vị trí thích hợp để đặt cây là những không gian không quá tối, nhưng cũng không trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng gay gắt hay nhiệt độ cao. Vì vậy, bạn có thể đặt cây ở : trong phòng khách, trong phòng họp, sảnh lễ tân, hành lang…

Xem thêm dịch vụ Thiết kế thi công cổng sân vườn

2.Tuổi và mệnh tương hợp với cây Đại Phú Gia

Tuổi Tý là tuổi thích hợp trồng cây Đại Phú Gia nhất

Cây Đại Phú Gia hợp với người mang tuổi Tý nhất . Người tuổi Tý hoạt bát lanh lợi nhưng nhiều khi làm việc thiếu sự kiên trì, lại hấp tấp. Đặt một cây Đại Phú Gia trong nhà sẽ giúp người mang tuổi này thuận lợi trong công việc và sự nghiệp , tránh được những rủi ro nhỏ làm hỏng việc lớn.

cay-dai-phu-gia-2-600x600 Chiêu tài lộc và phú quý với Cây Đại Phú Gia
Cây Đại phú gia hợp với tuổi Tý

Cây Đại Phú Gia hợp với người mệnh Thủy và Mộc

Trong các cung mệnh cây Đại Phú Gia có sự hòa hợp lớn đối với cung mệnh Mộc và Thủy. Hai cung mệnh này khi trồng cây sẽ có được nhiều suôn sẻ trong cuộc sống nhất.

3.Cách chọn mua và chăm sóc cây Đại Phú Gia

Cách chọn mua cây Đại Phú Gia

Khi mua cây, bạn nên chọn cây có tán lá dày, xanh bóng, sáng sủa, bắt mắt, thân chắc, cứng cáp. Tránh chọn những cây lá ủ rũ, hơi chuyển sang màu vàng, lá xệ, kém tươi tắn.

Xem thêm cách chọn một số loại cây khác: Tư vấn

Kỹ thuật trồng cây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia thường được trồng bằng phương pháp giâm cành. Cây sẽ trổ mắt ngủ từ 1 đến 1,5 tháng.

Xem thêm :Kỹ thuật trồng cây

Cách chăm sóc cây Đại Phú Gia

Sử dụng đất cát pha để thích hợp cho việc trồng cây nhất. Nếu cây được đặt ở không gian thiếu sáng, bạn nên mang cây đi phơi nắng từ 2-2,5 tiếng 2 lần mỗi tuần. Chú ý khi tưới nước nên theo dõi kỹ để kịp thời điều chỉnh khi môi trường bên ngoài có sự thay đổi. Tránh để đất bị úng nước hay quá khô, nên duy trì độ ẩm mức vừa đủ.

4.Địa chỉ bán cây Đại Phú Gia ở Hà Nội

Giá của cây Đại Phú Gia trên thị trường từ 700k trở lên tùy kích thước.

Có rất nhiều địa chỉ bán cây Đại Phú Gia tại Hà Nội, nhưng để chọn mua được cây Đại Phú Gia giá rẻ, cùng các tư vấn hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.